Phin pha cà phê Nhôm Đen Bóng Trung Nguyên( Có Hộp)

Để cho ra những ly cà phê tuyệt hảo nhất  phục vụ những khách hàng đẳng cấp nhất và cuối cùng sau rất nhiều thử nghiệm, các chuyên gia Trung Nguyên đã đưa ra tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Phin nhôm màu đen in họa tiết và danh nhân

  • Phin cafe Legend tự hào là phin cà phê nhôm sử dụng công nghệ anod hóa nhôm đầu tiên tại Việt Nam với màu đen sang trọng và huyền bí, trên phin được in các Danh Nhân thế giới giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp và khác biệt.
  • Công nghệ anod hóa nhôm để tạo vật liệu anod nhôm cực kỳ bền và độ cứng của nó có thể được xếp sau kim cương. Công nghệ anod hóa nhôm hay quá trình anodizing nhôm đã giúp lớp bề mặt của nhôm cứng, rắn chắc hạn chế trầy xước, không dễ bị ăn mòn, không bị sủi bề mặt trong nước muối, bị mốc, bị mờ, ố cũng như không gây ra phản ứng hoá học với thức ăn, truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, trọng lượng nhẹ, thiết kế sáng đẹp, dễ vệ sinh. Do đó phin được gia công bằng công nghệ anod hóa có thể đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao.

Phin nhôm đen Trung Nguyên Legend

  • Thể tích đạt tiêu chuẩn của phin 170 ml, số lượng lỗ trên thân phin, đĩa phin bằng nhau và phân bổ đồng đều để cà phê có thể lọc tốt hơn. Kích thước lỗ tương thích với kích thước hạt cafe xay, đạt tiêu chuẩn 50-60 giọt cafe/1 phút
  • Lỗ trên thân gài cũng được phân bổ đồng đều và có mật độ dày hơn mật độ lỗ trên thân phin và đĩa phin để nước thấm xuống cà phê tốt hơn
  • Có vạch mức trong thân phin để định lượng 25gr cà phê / tách

Hiện nay, Trung Nguyên Legend chỉ cho ra 1 loại phin có kích thước duy nhất. Các sản phẩm có kích thước lớn hơn đều không đúng với sản phẩm và có thể coi là hàng không chính hãng.

Phin cà phê và cà phê Trung Nguyên hiện được bán rộng khắp trong, ngoài nước, từ chợ tới các siêu thị tới các trung tâm thương mại và các đại lý bán Cà phê Trung Nguyên trên toàn quốc.