So với cà phê Chồn nuôi thì cà phê Chồn Tự Nhiên có một mùi vị êm mượt và đậm đà hơn, rất khó mô tả, và cơ hội để khám phá sự độc đáo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô giá.

Thỏi phân chồn thô - Chưa được sơ chế - mẫu hàng để khách coi.

  1. Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản. Cà phê Chồn tự nhiên thường được thu lượm sau nhiều ngày nằm trong rẫy hay đất rừng, dễ bị đen hạt hoặc bị mốc. Vì thế, với nguồn đã ít lại cần chọn lọc kỹ càng khiến nó trở nên vô cùng hiếm hoi.
  2. So với cà phê Chồn nuôi thì cà phê Chồn Tự Nhiên có một mùi vị êm mượt và đậm đà hơn, rất khó mô tả, và cơ hội để khám phá sự độc đáo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô giá.

Thành phần chính trong hộp Cà phê Chồn Tự Nhiên:

  • Bên trong hộp gồm 2 túi cà phê 125 gram dạng bột hoặc hạt được bao bọc trong túi lụa may thủ công. Mỗi túi đều có van 1 chiều sau lưng cho thoát mùi hương nhưng không cho hơi ẩm thâm nhập.

  • Kèm theo đó là bộ phin inox cao cấp, mẫu phân chồn thô

  • 01 quyển sách nhỏ  giới thiệu về cà phê chồn và hướng dẫn cách pha chế và nhiều thông tin khác để bạn tìm hiểu thêm những câu chuyện thú vị về Cà phê Chồn Tự Nhiên.

  • Toàn bộ sản phẩm, phin, sách được xếp trong hộp sơn mài ba lớp bền chắc, sang trọng kết hợp giỏ lục bình đan tay đậm chất truyền thống dân gian Việt Nam.

Cà phê chồn Tự Nhiên là “Báu vật của tự nhiên”, là “món quà của Thượng đế” và là  “người bạn tri kỷ” để tặng, để tri ân và để cảm nhận sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” từ “vùng đất Tây Nguyên Huyền Thoại”