MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Cà phê Chồn Mocha( Cà phê BỘT)

Nằm ở độ cao trung bình 1500m so với mặt nước biển cùng thổ nhưỡng giàu Bazan, Cầu Đất là huyện phụ cận thành phố Đà Lạt vốn lừng danh với những hạt Mocha mang vị chua trái cây thanh khiết.

Cà phê Chồn Mocha( Cà phê BỘT)

  • Hộp Cà phê Chồn Mocha hộp giấy 51 gam được làm từ 100% Mocha - tinh hoa của vùng Cầu Đất , Lâm Đồng trao tặng con người, được thấm nhuần enzyme kì diệu trong dạ dày chồn tạo ra chất cà phê có hương thơm nồng nàn.
  • Vị chua nhẹ, phảng phất mùi chocolate của hạt Mocha thuần chủng mà người Pháp du nhập vào Việt Nam, tỷ lệ cafein thấp. Mocha Cầu Đất  Lâm Đồng là cafe chồn mang vị đắng nhẹ kèm vị chua trái cây tự nhiên phù hợp dành cho phái nữ hay người yêu thích sự nhẹ nhàng và là thức uống sành điệu dành cho những người có gu thưởng thức tinh tế, đặc biệt phù hợp với gu uống cà phê của cả những thực khách Phương Tây.
  • Bên trong mỗi hộp giấy Cà phê Chồn Mocha 51 gram bao gồm 3 gói Cà phê Chồn 17 gram

Cà phê Chồn Mocha Cầu Đất mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có từ loại thức uống được mệnh danh là quý hiếm nhất hành tinh.

  •  Cà phê chồn Mocha có vị chua thuần khiết, giàu mùi sô-cô-la êm mượt, có hậu vị ngọt ngào kéo dài, đem lại cho các giác quan của bạn cảm giác thưởng thức chưa từng có.
  • Hộp cà phê Chồn Mocha được bọc trong hộp giấy quà xanh Logo đồng  sang trọng, vô cùng đặc biệt để trở thành món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. Rất gọn nhẹ với mức giá hợp túi tiền.
  • Thành phần: 100% cà phê Mocha, Cầu Đất. Khối lượng: 51 gram. Kích thước: 21,8 x 4,8x14cm. HSD: 2 Năm

Cà phê Chồn Mocha( Cà phê BỘT)

Thông tin trang trại nuôi in trên hộp cà phê. Cam kết chính hãng; 100% Chuẩn Chồn

Tiên phong sản phẩm cà phê chồn tại Việt Nam( Một góc Showroom - Hội chợ triển lãm tại Dak Lak năm 2023)