Từ Hộp Quà Cafe Trung Nguyên Legend có kích thước lớn và cồng kềnh( hình phía dưới), có khối lượng tới gần 4kg, đó là một bất tiện cho những Khách hàng muốn gửi món quà tặng cafe chồn ngon nhất Trung nguyên và có tặng phẩm đi cùng.

Do vậy để giảm bớt trọng lượng theo yêu cầu đặt hàng của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Đơn vị chúng tôi đã cho ra sản phẩm bao bì mới mà không làm mất đi giá trị và chất lượng sản phẩm. Hiện nay sản phẩm đã được đặt hàng của nhiều Doanh Nghiệp. Do vậy khi đặt hàng sản phẩm quý khách hàng lưu ý sản phẩm không có nhiều nên cần gọi điện thoại để check thông tin trước.

  • Hộp cà phê Legend: Cà phê hương chồn Legend - Cà phê ngon nhất Trung Nguyên
  • Phin nhôm Legend: Đặc biệt bởi họa tiết Danh Nhân huyền thoại với chất liệu nhôm cao cấp in Trung Nguyên Legend
  • Ly gốm sứ Bát Tràng Legend: Được làm từ những nghệ nhân Bát Tràng, Sơn đen bóng, in Logo Trung Nguyên Legend.
  • Túi giấy cao cấp Trung Nguyên kèm theo

Đây là sản phẩm được nhiều Khách hàng trọn bởi khi người được tặng cafe mà trong đó không có dụng cụ pha chế thì đó cũng là một trở ngại cho người thưởng thức. Do vậy chúng tôi xin gửi vào hộp cafe một chiếc phin để tiện cho việc sử dụng. Bên ngoài gồm túi xách tiện lợi khi tặng quà.

Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm có thời hạn sử dụng mới nhất và được cẩn thận khi giao tới tay khách hàng. Hạn sử dụng có thời gian: 2 Năm