Cà Phê Hòa Tan Legend Special Edition Trung Nguyên ứng dụng công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị trọn vẹn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu.Trong mỗi tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt. Của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới. Được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… Và bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép.

Cà phê hòa tan Edition Trung Nguyên được đánh giá là sản phẩm cà phê hòa tan thượng hạng thế hệ mới. Mặc dù là cà phê hòa tan nhưng sản phẩm được ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới. Lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm. Giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend. Giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay.

Đặc biệt, với sản phẩm Trung Nguyên Legend. Không sử dụng bột sữa như những sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường. Trung Nguyên Legend sấy phun dòng sữa đặc chuyên dùng cho cà phê pha phin. Cô đặc hạt sữa để giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất. Từ đó, hạt sữa mềm mịn, dễ dàng hòa quyện vào cà phê, mang đến ly cà phê năng lượng sữa đá tươi ngon.

Thông tin về cà phê hòa tan Legend special edition 

  1. Hương vị: Có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay, cà phê đã bao gồm sữa và đường
  2. Quy cách: 25gr x 18 gói/ hộp ; 12 Hộp/Thùng
  3. Nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam: Arabica Cầu Đất + Robusta Buôn Ma Thuột

–    Rang đậm theo kiểu rang truyền thống

–    Huyền bí phương Đông không thể sao chép (công thúc riêng của Trung Nguyên)

–    Công nghệ Nano giữ hương vị cà phê tươi nguyên trọn vẹn.

–    Sữa đặc sấy phun được phát triển riêng cho Trung Nguyên

–    Hỗn hợp cà phê (cà phê hòa tan và cà phê rang xay mịn) 20%.

Cà phê hòa tan Legend special edition. Được tạo ra từ những hạt cà phê sạch, thuần khiết của vùng đất Buôn Ma Thuột. Không chỉ ngon khi uống nóng mà khi uống lạnh. Cà phê hòa tan Legend special edition Trung Nguyên cũng đem lại cho bạn những hương vị đậm đà và ngon không kém.