Cà phê HẠT MỘC SUCCESS - 8( 340gam) Trung Nguyên Legend

Cà Phê Hạt Mộc Success 8- Cà phê hạt Trung Nguyên đặc tính:

  • + Thể chất mạnh
  • + Vị cân bằng

– Thành phần: Cà phê (Arabica, Robusta)

– Hướng dẫn sử dụng: Xay cà phê trước khi pha chế, sản phẩm phù hợp tất cả các kiểu pha

Được mệnh danh là “Vua cà phê”, cà phê Trung Nguyên là một trong những Thương hiệu làm nên cà phê Việt. Khi nhắc đến Cà phê, không ai không biết đến Trung nguyên. Với đa dạng các sản phẩm và mẫu mã, phù hợp với các tiêu chí khác nhau. Cà phê Trung Nguyên – điểm hẹn lý tưởng với những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất, luôn đáp ứng yêu cầu của người thưởng thức Cà phê.

Sẽ thật tuyệt vời khi có cảm giác tự xay, tự pha và chờ đợi từng giọt cà phê tí tách trong chiếc phin nhỏ. Và rồi được tận hưởng những nét đặc trưng của dòng cà phê cao cấp, Cà Phê Hạt Mộc Success 8 Trung Nguyên.

Bạn hiểu thế nào là Hạt Arabica- Cà phê hạt mộc Trung Nguyên

Cà phê Arabica: Loại hạt thượng hạng của vùng cao nguyên Lâm Đồng. Là vùng đất Bazan màu mỡ, được mẹ thiên nhiên ưu ái nhiều về thời tiết mát mẻ, khí hậu trong lành. Loại hạt được trồng nhiều nhất trên thế giới ở độ cao hơn 600m. Hạt cà phê có hình thon dài, vị chua thanh, hậu vị ngọt, mùi rất thơm, hàm lượng caffein thấp khoảng 1-1.2%

Thành phần: 100% hạt cà phê Arabica ngon nhất trong nước và trên thế giới. Ngậm đủ nắng – gió – nước – dưỡng chất từ núi cao Lâm Đồng. Bên cạnh đó, nhờ vào bí quyết rang đặc biệt mà các chuyên gia cà phê của Trung Nguyên đã nghiên cứu. Cho ra một loại cà phê có hương thơm mạnh mẽ, đặc trưng không lẫn với bất cứ loại cà phê nào. Sản phẩm mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt cho những người đam mê cà phê.

Chỉ chứa 2,5% hàm lượng Caffeine. Cực phẩm này của Trung Nguyên là sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng, mùi vị và sắc màu.

Hơn thế, nguồn nguyên liệu tươi sạch chỉ có thể phát huy hết ưu điểm. Khi được kết hợp, phối trộn với công thức bí mật, tỉ lệ hoàn hảo của riêng Trung Nguyên. Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất cũng đóng vai trò quan trọng.Tạo nên cái đặc biệt trong hương vị của cà phê rang mộc, nguyên chất.

Đặc điểm nổi bật của cà phê hạt mộc Success 8: 

  • Sau khi pha chế, cà phê có nước màu nâu cánh gián đậm. Hương thơm của hoa và vị trái cây tươi, bền, êm dịu, lưu luyến, mân mê vị giác người thưởng thức.
  • Màu sắc: Màu nâu đặc trưng của sản phẩm, hạt rang chín đều, không cháy
  • Mùi vị: Mùi thơm nồng của hạt arabica, hương vị trái cây, tròn vị. Thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu. Đó sẽ chính là hương vị tuyệt vời, mang lại nhiều cảm xúc và sự tinh tế. Giúp bạn khởi đầu một ngày mới thành công.
  • Kiểu rang: Rang vừa – Medium roast
  • Trọng lượng tịnh: 340 gram
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

Sản phẩm được chứa trực tiếp trong bao bì lon thiếc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm