Việt Nam là một nước có văn hóa uống cà phê, vậy tại sao chúng ta không sử dụng chính sản phẩm của nước mình, đặc biệt như cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen có cái tên vươn tầm thế giới?

Những người sành cà phê thường thích uống loại được pha bằng phin vì cho rằng như vậy sẽ đậm đà hơn. Nhưng nếu bạn dùng cà phê gói hòa tan mà ngon như cà phê phin thì phải chăng là một việc đáng để thử? Thử tìm hiểu về cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen trong bài viết dưới đây, và biết đâu gu uống cà phê của bạn sẽ thay đổi và mới mẻ hơn.

Sở hữu hương vị cà phê đậm mạnh

  • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thuần cà phê, không đường, không sữa. Hương vị nổi bật của G7 hòa tàn chính là từ những hạt cà phê abrabica, robusta, excelsa, catimor được tuyển chọn kĩ càng. Nhờ sự tổng hợp của 4 loại hạt này, bạn sẽ dần dần khám phá và trải nghiệm vị chua nhẹ, đắng gắt, thơm, ngọt chỉ trong 1 ly cà phê hòa tan G7.
  • Cà phê G7 hòa tan đen là sản phẩm duy nhất được lựa chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM 5. Vì vậy không phải cần là nguyên thủ, bạn có thể uống loại cà phê này bất cứ lúc nào vì sự tiện lợi và hương vị khó quên của nó. Sản phẩm sẽ ngon hơn khi uống cùng đá lạnh hoặc cho thêm sữa tùy khẩu vị.

Nguyên liệu tốt nhất

Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen của Trung Nguyên được làm từ những hạt cà phê tươi, xanh, sạch và thuần khiết nhất. Cây cà phê được nuôi dưỡng trên mảnh đất bazan Buôn Mê Thuột màu mỡ, được chăm sóc kỹ càng và sạch hoàn toàn để các hạt cà phê khi được lựa chọn phải mang tròn hương vị vốn có mà không pha tạp thêm bất kỳ thứ gì khác.

Công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết Phương Đông độc đáo

Không chỉ với G7, mọi sản phẩm mang thương hiệu Trung Nguyên đều được sản xuất trên công nghệ hàng đầu và bí quyết không thể sao chép được giúp giữ được những phần tinh túy trong từng hạt cà phê một cách trọn vẹn, đong đầy trong tách cà phê mà bạn đang cầm trên tay.

Cà phê G7 hòa tan đen mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp những người thích cà phê rang xay có được một ly cà phê như ý nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian.

Cà phê hòa tan G7 Hòa tan đen là sản phẩm phù hợp với những ai có khẩu vị dùng cà phê mạnh, yêu thích cà phê rang xay. Sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng, có thể tiện dụng trong mọi hoàn cảnh và bất cứ lúc nào.